ผลงานไม่ตามเป้าก็ต้องออก!! จเด็จ เปิดใจ หลังลาออกจาก ทีมชาติไทยU17

จเด็จ เปิดใจ หลังลาออกจาก ทีมชาติไทยU17

จเด็จ มีลาภ อดีตกุนซือทีมชาติไทย U17 ออกมาเปิดใจ หลังลาออกจาก ทีมชาติไทย U17 หลังทำผลงานไม่ตรงตามเป้า พ่าย 3 นัด เก็บแต้มไม่ได้ ทำประตูได้ 2 ประตู เสีย 9 ประตู

อดีตกุนซือทีมชาติไทย U17 ออกมาเปิดใจ ไว้ว่า “ก่อนอื่น ผมต้องขอโทษสมาคมฯและแฟนบอลชาวไทย กับผลงานที่เกิดขึ้นกับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอน ผมได้รับโอกาสและการสนับสนุนที่ดี จากสมาคมฯในด้านแผนการเตรียมทีมครั้งนี้อย่างเต็มที่และดีที่สุดในทุกด้าน”

“แต่ผลงานที่ล้มเหลวไม่เป็นไปตามเป้าหมาย การเตรียมทีม การประเมินที่ผิดพลาดและความประมาทของผมทำให้ทีมไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ทั้งที่ทีมสตาร์ฟโค้ชนักกีฬาและผู้บริหารตั้งใจกันมาก”

“ผมจึงขอรับผิดชอบและยุติบทบาท เพื่อให้สมาคมได้พิจารณาบุคคลที่เหมาะสมมาทำหน้าที่ต่อไป”

“ผมขอขอบคุณโอกาสจากสมาคมฯ กับครั้งหนึ่งที่ได้ไว้วางใจให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ขอบคุณครอบครัวและแฟนบอลชาวไทยที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด ตั้งแต่รายการ ชิงแชมป์อาเซียนที่ประเทศอินโดนีเซีย จนถึงวันนี้”

“ในฐานะคนไทย คนหนึ่ง ผมจะคอยสนับสนุนและเป็นแฟนบอลของทีมชาติไทย ตลอดไป ขอบคุณครับ”

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x