อารมย์ชั่ววูบ!! อิศเรศ ขอโทษจากใจชักศอกคู่แข่ง บอกหากยังได้เล่นบอลต่อจะไม่ทำอีก

อิศเรศ ขอโทษจากใจชักศอกคู่แข่ง

อิศเรศ น้อยใจบุญ อดีตกองหลัง บางกอก เอฟซี ยอมรับผิดชักศอกใส่นักเตะคู่แข่งทำบาดเจ็บหนัก ชี้สังคมลงโทษแล้วพร้อมกลับตัวหากมีโอกาส

โดยเจ้าตัวได้ออกมากล่าวไว้แบบนี้ ก่อนหน้านี้เกมเล่นกันปกติ แล้วมีจังหวะที่ผมทำฟาวล์น้องเขา () แล้วน้องเขาให้ของลับ แล้วท้าทายว่า ก็มาดิ ก็มาดิ ซึ่งตัวผมเองไม่ได้คิดอะไร จึงปล่อยผ่านไป แต่พอมาจังหวะที่เกิดเหตุตอนนั้นบอลตายแล้ว ผมจึงพยายามเอาบอลมาทุ่มอย่างที่ทุกคนเห็นในภาพว่าน้องเขาเตะจังหวะสอง ตั้งใจเตะผมแน่นอน

ตอนที่ผมปรี่เข้าไป คิดว่าน้องเขาจะขอโทษผม แต่น้องเขาไม่มีท่าทีจะขอโทษผมเลย โดยตัวผมเองฟิวส์ขาดแล้ว เพราะบอลเราตาม ทุกคนทุ่มเทเพื่อจะเอาประตูคืน พอผมหลุดเลยสับศอกใส่

ผมเข้าใจ และรู้ว่าการทำของผมนั้นเป็นความผิด และผมยอมรับความผิดแต่เพียงผู้เดียว ผมพยายามขอโทษทั้งผ่านเฟซบุ๊กของ ผ่านสื่อต่างๆ และได้ทักไปหาน้องเขาแล้วว่าน้องอยู่ที่ไหน บ้านน้องอยู่ที่ไหน พี่จะเข้าไปขอโทษน้อง ไปขอโทษพ่อแม่ของน้องด้วย

ซึ่งน้องตอบมาคำเดียวว่า ครับ ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ส่วนตัวผมเองถ้าน้องสบายใจแบบนั้น ผมคงต้องตามใจน้อง

แน่นอนสิ่งที่ผมทำได้รับบทลงโทษแล้ว อย่างแรกคือสโมสรบางกอก ยกเลิกสัญญาผม ทางสื่อโจมตีผม ทำให้สภาพจิตใจผมค่อนข้างแย่พอสมควร ในส่วนของผมเองพยายามจะขอโทษทุกฝ่าย ทำได้เพียงขอโทษอย่างเดียว

หลังจากนี้สมาคมฟุตบอลคงมีบทลงโทษผมตามมาแน่นอน แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรต่อไป จึงทำได้เพียงพยายามติดต่อสโมสรของน้อง ติดต่อน้องว่าผมจะสามารถไปขอโทษได้ทางไหน

ผมขอโทษทางผู้ใหญ่ของสโมสรนอร์ทกรุงเทพ และผมอยากให้น้องๆ รุ่นใหม่ได้เห็นว่าสิ่งที่ผมทำนั้นเป็นตัวอย่างที่ไม่น่าจดจำ อย่าทำตาม สำหรับตัวผมครั้งนี้คือบทเรียนราคาแพง ถ้าผมได้มีโอกาสกลับไปเล่นบอลอีกครั้งผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x