หลังทวงแล้วทวงอีก!! ผู้ว่า กกท. เตรียมอนุมัติจ่ายเงินนักเตะชุดซีเกมส์

ผู้ว่า กกท. เตรียมอนุมัติจ่ายเงินนักเตะชุดซีเกมส์

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เผยเตรียมดำเนินการจ่ายเงินอัดฉีดให้กับทีมฟุตบอลชาย ชุดลุยศึกซีเกมส์ 2023 ที่ประเทศกัมพูชา ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เตรียมนำเสนอเรื่องนี้ในที่ประชุม และดำเนินการจ่ายเงินให้กับสตาฟฟ์โค้ชและนักกีฬา ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โฆษกการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีข่าว เรื่องความล่าช้าของเงินอัดฉีดนักเตะทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ที่กัมพูชา ออกมานั้น ล่าสุด ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าจากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น กกท.เรามีการดำเนินการตามระเบียบขั้นตอนมาโดยตลอด

ทุกอย่างตอนนี้ได้จบแล้ว ซึ่งหมายความว่าก็เพียงแต่รอขั้นตอนในการอนุมัติในบอร์ดเท่านั้น ซึ่งการกีฬาแห่งประเทศไทย และกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ก็เตรียมทุกอย่างพร้อมที่จะเสนอบอร์ดพิจารณาอนุมัติอยู่แล้วในการประชุมในครั้งหน้า ซึ่งคาดว่าจะอยู่ภายในเดือนนี้

ขั้นตอนทุกอย่างเป็นที่ยุติแล้ว กกท.ได้ดำเนินการตามระเบียบกฎหมายครบถ้วนถูกต้องทุกขั้นตอน และไม่ได้ล่าช้า ก็จะเห็นได้จากเรื่องของเงินรางวัลของกีฬาชนิดอื่นๆ ก็ได้จ่ายไปหมดแล้ว มีเฉพาะเรื่องของฟุตบอลเท่านั้นที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น และ กกท.ได้เร่งกระบวนการพิจารณาทุกอย่างจนตอนนี้ก็ได้ยุติแล้วเหลือแค่เข้าบอร์ดเพื่ออนุมัติเท่านั้น

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x