แบงค็อกกูจะแซงให้ดู!! เนวินประกาศบุรีรัมย์ขอแซงแบงค็อกคว้าแชมป์ไทยลีก

เนวินประกาศบุรีรัมย์ขอแซงแบงค็อกคว้าแชมป์ไทยลีก

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศลั่นขอพาทีมแซงแบงค็อก ยูไนเต็ด คว้าแชมป์รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาลนี้ มั่นใจทีมดีขึ้นกว่าตอนเลกแรก

ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ถึงเวลาไล่ล่า”

“เมื่อ GU ไล่ล่า 15 แมตช์ จากนี้ไป ไทยลีก จะได้เห็นลีลาการไล่ล่าของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”

“ไล่ให้ทัน แซงให้ได้ ล่าทุกแต้ม เก็บให้เต็ม คือเป้าหมายของเรา”

“1 เดือนที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลง มีการพัฒนาหลายอย่าง เพื่อสร้างทีมที่จะพาแฟน ๆ ทุกคนไปสู่เป้าหมาย ทีมมีความกระหายชัยชนะ มีความพร้อมที่จะไล่ล่า ก้าวข้ามทุกด่านอุปสรรค และแก้ปัญหาทุกจุดอ่อนที่เราเจอในเลกแรก”

“วันนี้ ผู้เล่นทุกคนพร้อมแล้วที่จะแสดงให้เห็นว่าทุกครั้งที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีการเปลี่ยนแปลง สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ การยกระดับทีม สร้างมาตรฐานใหม่ ให้แฟน ๆ ได้ชม”

“เริ่มจากเกมวันนี้ กับ ลำพูน วอริเออร์ ซึ่งเป็นเกมที่จะเป็นบทพิสูจน์ว่าทีมของเรา มีดีพอที่จะไล่ล่า และแซงเข้าป้ายได้หรือไม่ เพราะคู่แข่งของเราวันนี้ ทำให้หลายทีมช็อก และน้ำตาตก กับผลการแข่งขัน มาแล้ว”

“ลำดับเลขตัวเดียวบนตาราง ของลำพูน วอริเออร์ ไม่ได้มาด้วยโชคช่วย อย่างแน่นอน ดังนั้น เราจะต้องเต็มที่ และประมาทไม่ได้เลย เพราะเรามีเป้าหมายเก็บ 3 แต้ม กลับบ้าน”

“แฟน ๆ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในภาคเหนือ ที่มาสนามสะดวก ขอเชิญชวน มาเชียร์ ด้วยกัน มาให้กำลังใจ”

“ส่วนแฟน ๆ ที่มาไม่ได้ ช่วยกันเชียร์ ส่งกำลังใจอยู่หน้าจอทีวี กับ 3 แพลตฟอร์มเดิม เอไอเอส เพลย์, ทรู ไอดี และ 3BB”

“เราจะเอาชัยชนะ และ 3 แต้ม กลับบ้าน ไปฝากแฟน ๆ ทุกคน”

“บรรทัดสุดท้าย ขอให้กำลังใจนายกสมาคม และคณะผู้บริหารสมาคมฟุตบอลชุดใหม่ ถึงเวลาที่พวกเราคนรักฟุตบอล ต้องช่วยกัน สนับสนุนกัน พาฟุตบอลไทย ทั้งทีมชาติ และไทยลีก ออกจากวิกฤติ ก้าวไปสู่่ยุคใหม่ของฟุตบอลไทย สร้างศรัทธาให้แก่แฟนฟุตบอลชาวไทย ทั่วประเทศ”

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x