รั้งไว้ไม่อยู่!! โอนิกิ ยอมรับอยากเก็บ ชนาธิป อยู่กับทีมต่อไป แต่ไม่รับประกันโอกาสลงสนาม

โอนิกิ ยอมรับอยากเก็บ ชนาธิป อยู่กับทีมต่อไป แต่ไม่รับประกันโอกาสลงสนาม

โทรุ โอนิกิ กุนซือคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ยอมรับอยากเก็บ ชนาธิป สรงกระสินธ์ อดีตกองกลางของทีม อยู่กับทีมต่อไป แต่ไม่รับประกันโอกาสลงสนามตลอด

โดยกุนซือคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ กล่าวไว้ “ผมคิดว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ยากมากสำหรับชนาธิป และเป็นการตัดสินใจที่ยากมากสำหรับผม เพราะในใจผม ชนาธิปยังอยู่ในแผนทำทีม แต่เมื่อพิจารณาดูแล้วเขามีโอกาสลงเล่นกับฟรอนตาเล่ไม่มากนัก ผมไม่สามารถใช้งานเขาได้อย่างต่อเนื่อง เพราะหวั่นใจว่ากลัวเขาจะเกิดบาดเจ็บซ้ำอีก”

“ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือ การให้ชนาธิปได้เล่นฟุตบอลที่สนุกอีกครั้ง ผมหวังว่าการกลับไปเล่นที่บ้านเกิดของเขาครั้งนี้ จะช่วยให้ตัวเขากลับมามีความมั่นใจ และสนุกกับฟุตบอลอีกครั้ง แล้วผมก็คิดว่ามีแฟน ๆ หลายคนยังอยากเห็นการเล่นของชนาธิปอยู่ แต่หลังจากที่เราได้พูดคุยกัน เราคุยกันโดยที่ผมมองชนาธิปในแง่บวกเสมอ”

“ตอนที่ผมคุยกับชนาธิป เขาดูมีความสุขมากที่ได้มาอยู่กับฟรอนตาเล่ และตัวผมเองขอบคุณที่เขาได้มาอยู่ที่นี่เช่นกัน ผมตั้งตารอเขาตั้งแต่ก่อนที่เขาจะมาอยู่กับเราด้วยซ้ำไป แต่หลังจากนี้ไปผมหวังว่าการกลับไปของเขาในครั้งนี้ จะไม่มีอาการบาดเจ็บอีก กลับไปได้เล่นฟุตบอลอย่างที่ตัวเองหวัง ผมเชื่อว่าถ้าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บ เขาจะสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องแน่นอน”

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x