ให้คนไทยได้ดูบอล!! สมยศขอบคุณ กองสลากพลัส ซื้อลิขสิทธิ์ AFF ให้คนไทยได้ดู

สมยศขอบคุณ กองสลากพลัส ซื้อลิขสิทธิ์ AFF

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลไทยฯ ขอบคุณกองสลากพลัส ที่สนับสนุนฟุตบอลไทย และยังซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอล อาเซียนคัพ 2022

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกมาขอบคุณ บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หรือกองสลากพลัส ในการเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย ในปี 2566 เป็นต้นไป

ยังคงเป็นผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลไทยลีก 3 กองสลากพลัสลีก ในฤดูกาลหน้า 2023-24 ต่อเนื่อง รวมทั้งการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟเอฟ มิตซูบิชิ อิเล็คทริก คัพ 2022

โดยนายกสมาคมฟุตบอลไทยฯได้ออกมากล่าวไว้แบบนี้ “ก่อนอื่นผมต้องขอบพระคุณ คุณพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หรือ “กองสลากพลัส” ที่เล็งเห็นความสำคัญของกีฬาฟุตบอลไทย และเข้ามาสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ กองสลากพลัสก็ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลัก ฟุตบอลไทยลีก 3 รายการ “กองสลากพลัสลีก ฤดูกาล 2022-23”

“นอกจากนี้ ต้องขอบคุณ กองสลากพลัส ที่ได้มอบของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนบอลชาวไทย ด้วยการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่ทีมชาติไทยกำลังเข้าร่วมการแข่งขันอยู่ในขณะนี้ ผมเชื่อมั่นว่าการเข้ามาของ กองสลากพลัส และให้การสนับสนุนฟุตบอลไทยทั้งในระดับชาติ และฟุตบอลลีกอาชีพในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับมาตรฐานให้แก่วงการฟุตบอลไทย และเติมเต็มความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทย ได้อย่างแน่นอน”

“ขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทยร่วมส่งกำลังใจเชียร์น้องๆ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช โดย ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมสำคัญในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ในรอบแรก กลุ่ม เอ อีก 2 นัด ในวันที่ 29 ธ.ค.65 ทีมชาติไทย จะบุกไปเยือน ทีมชาติอินโดนีเซีย ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD และ T-Sport7 เวลา 16.30 น.”

“จากนั้น ในวันที่ 2 ม.ค.66 เวลา 19.30 น. ทีมชาติไทย จะเปิดสนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต พบกับ ทีมชาติกัมพูชา แม้จะมีการถ่ายทอดสดทาง MCOT HD และ T-Sport7 แต่ก็อยากขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย เข้าไปให้กำลังใจนักเตะทีมชาติไทยในสนามกันเยอะๆ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่นักกีฬาในการป้องกันแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 มอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่แฟนบอลชาวไทยทุกคน”

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x