6 เดือนแล้วนะ!! ธนาธิป อดีตนักเตะอุดรฯ ถือป้ายทวงเงินเดือน ขอความเป็นธรรม

ธนาธิป อดีตนักเตะอุดรฯ ถือป้ายทวงเงินเดือน

ธนาธิป แพงวงศ์ อดีตนักเตะอุดรธานี เอฟซี เขียนป้ายผ้าทวงความเป็นธรรม ระหว่างเกม M-150 แชมเปี้ยนชิพ ไทยลีก2 นัดเปิดบ้านพ่าย นครปฐม ยูไนเต็ด 0-4 เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มกราคม

ธนาธิป แพงวงศ์ อดีตนักเตะอุดรธานี เอฟซี ซึ่งปัจจุบันอยู่กับสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้เดินทางไปที่สนามอุดรธานี พร้อมกับป้ายผ้าเขียนว่า “เงินเดือน 6 ด. ทำไมไม่จ่าย” เพื่อเป็นการทวงความเป็นธรรมกับตัวเอง ที่ไม่ได้รับเงินเดือนในช่วงที่ยังอยู่อยู่กับสโมสรดังกล่าว โดยมีอดีตเพื่อนร่วมทีม ประกิต ดีพร้อม โพสต์ให้กำลังใจ

ภายหลัง ธนาธิป ได้โพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า การไม่มีรายได้ที่ควรจะได้เป็นเวลาหลายเดือนนั้น มันเป็นเรื่องที่หนักจริงๆครับ สำหรับนักเตะคนหนึ่ง ที่มีลูกมีครอบครัว ผมจึงขอใช้สิทธิ์นี้ทวงถามในสิ่งที่สมควรได้รับ​ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้ทวงถาม​ มาทุกวิถีทางแล้ว

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้ หากมีภาพใดที่ไม่สบายใจต่อแฟนคลับยักษ์แสด ก่อนอื่น ผมขอกราบขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น อาจจะเป็นเพราะการสื่อสารไม่เข้าใจกัน ไม่เห็นตัวหนังสือ ไม่เห็นข้อความ หรืออะไรก็แล้วแต่ ทำให้เกิดเหตุการณ์นั้นขึ้น ดังนั้น ผมอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้​ ขอโทษแฟนบอลทุกท่านที่ไม่พอใจอีกครั้งหนึ่ง

และอยากแสดงความบริสุทธิ์ใจตรงนี้ว่า ข้อความบนป้ายผืนนั้น ไม่ได้เป็นข้อความที่ว่าร้ายต่อจังหวัดอุดรธานี สโมสรอุดรธานี หรือแฟนบอลยักษ์แสดเลยแม้แต่น้อย แต่เป็นเพียงข้อความทวงสิทธิ์ที่นักเตะคนหนึ่งควรจะได้เท่านั้นครับผม และผมยังยืนยัน แม้จะเกิดเหตุการณ์ในวันนี้ขึ้น ผมยังเคารพแฟนบอลทุกคน รวมถึงเคารพสโมสรฟุตบอลอุดรธานีเสมอครับ​

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x