ไม่ได้สับศอก!! ธีราทร ออกมาเคลียร์จังหวะปะทะกับปานเดชา

ธีราทร ออกมาเคลียร์จังหวะปะทะ

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเคลียร์จังหวะปะทะกับปาณเดชา เงินประเสริฐ กองกลางขอนแก่น ยูไนเต็ด ว่าเจ้าตัวไม่ได้ใช้ศอกทำร้ายคู่แข่ง

โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ลงเฟสไว้ว่า 1.ผมขอพูดในจังหวะนี้ที่เป็นประเด็น คือผมรู้ว่าน้องจะแตะบอลไปทิศทางนี้ ผมเลยดักแล้วเป็นเหลี่ยมบอลของผม แล้วในการเล่น ในมุมของผม 60%น้อง40% แล้วผมคิดว่าน้องอาจจะวิ่งเบียดกระแทกแบบไหล่ชนไหล่ ผมจึงเกร็งแขนด้านซ้ายเพื่อที่จะใช้ไหล่ต่อไหล่กระแทก แต่จังหวะนี้น้องก้มต่ำลงมา เลยชนช่วงไหล่ของผมจากด้านหลัง น้องไม่ได้โดนศอกผม(ถามจากน้องได้เลยครับ) และในสนามจังหวะนี้ที่น้องนอนเจ็บ ผมเดินไปดูและได้อธิบายว่าเหลี่ยมบอลของพี่นะ พี่ไม่ได้ตั้งใจ พี่ขอโทษด้วย แล้วให้กรรมการเช็คVARด้วยซ้ำ และกรรมการเช็คVARจากด้านบนแล้ว เค้าก็บอกแล้วว่าไม่มีอะไรเช็คแล้ว ถ้าผมศอกจริงๆVARจากด้านบนส่งสัญญาณให้ใบแดงแน่นอน (และพี่ๆทั้งหลายที่ไม่ได้ดูทั้งเกมส์ แล้วคิดว่ากรรมการไม่เช็คVAR กรรมการเช็คแล้วนะครับ) แล้วไม่ต้องคิดว่าถ้าเป็นบุรีรัมย์แล้วจะไม่แดง คนเหมือนกัน แดงหมดถ้าทำ ผมสนับสนุนทุกกรณี

2.ท่าผมสับศอกจริงๆ ทำไมแขนซ้ายผมถึงหนีบอยู่ข้างลำตัวอยู่อย่างนั้น..?

3.ผมเห็นคนที่แชร์คลิปแล้วตั้งสเตตัสแบบว่า ทับถมซ้ำเติม รอวันล้ม ผมขอบคุณมากถ้าจะตัดสินจังหวะเหตุการณ์จากมุมกล้องมุมเดียวแบบนี้ แล้วจะเอามากระทืบผมให้จมดิน แล้วทำให้ชีวิตของพวกคุณสนุกขึ้น ผมยินดีด้วย หรือบางคนอาจจะด้วยหมั่นไส้ หรือไม่ชอบหน้าผมอยู่แล้ว ได้ทีก็เลยใส่สักหน่อยหรอครับ
และคนที่บอกว่า คิดว่าเป็นแชมป์เจลีกแล้วคิดว่าตัวเองเก่ง ขี้แอ็ค ผมขอพูดตรงนี้เลยว่า ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองเก่งหรือเหนือกว่าใคร ผมให้เกียรติทุกคนครับ ส่วนเรื่องขี้แอ็ค ผมต้องขอโทษที่บุคลิกผมอาจจะดูเป็นแบบนั้น แต่จริงๆผมไม่ได้แอ็ค ผมก็คนธรรมดานี่แหละครับ

3.สุดท้ายนี้ใครจะตัดสินผมด้วยคลิปนี้แล้วเกลียดผมเลย ก็ไม่เป็นไรครับ ส่วนคนที่ยังอยู่เชียร์และเป็นกำลังใจคอยซัพพอร์ตผมเสมอมา ผมขอบคุณมากๆครับ

4.ฝากบอกเพจนี้ด้วยว่าอย่าลืมเอาข้อความผมไปลง
THANK YOU

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x